เครื่องเล่นสนาม ชุดหลังคาตัวตลกสไลเดอร์3ทาง เสา76 รหัส JJ-71

1968
views

เครื่องเล่นสนามชุดหลังคาตัวตลก สไลเดอร์3ทาง เสา76 รหัส JJ-71
ขนาด 240*520*350 ซม.
ราคา 52,000 บาท
ฟรีติตตั้งสนามเด็กเล่น  ติดด่อเราด่วน Tel. 0968163990 Lind : jjc8899 ดูสินค้าเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.เครื่องเล่นสนามเจเจซี.com
#ของเล่นราคาถูก #ติดตั้งสนามเด็กเล่น #สนามเด็กเล่นในโรงเรียน #เครื่องเล่นสนามกลางแจ้ง #สนามเด็กเล่น #ของเล่นกลางแจ้ง #ม้ากระดก #สปริงโยกเยก #ม้าหมุน #ปีนป่าย #สนามเด็กเล่นราคาถูก #เครื่องเล่นสไลเดอร์ฟ้าเหลือง #เครื่องเล่นเสา76มม.

สนามเด็กเล่น (Playground) คือที่ที่เราออกแบบให้กับเด็กๆและครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกัน สามารถเล่น ณ ที่แห่งนี้ได้โดยเปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองของเด็กที่มักจะได้เจอกับเด็กๆอีกมากมาย ได้เล่นได้พูด ทำให้มีความกล้าที่จะแสดงออก ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีให้กับเด็ก
สนามเด็กเล่นในปัจจุบัน มีแบบเครื่องเล่นหรืออุปกรณ์ในสนามเด็กเล่น สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ เช่น กระดานหก, ม้าหมุน, ชิงช้า, ชุดโครงสร้างสไลเดอร์, แทรมโพลีน, บาร์โหนเด็ก, กระบะทราย, สปริงม้าโยกยเก, มังกี้บาร์,  บ่อบอล , ห้องเด็กเล่น, บ้านบอลขนากใหญ่ , สวนน้ำ และออกกำลังกาย  เครื่องเล่นจำนวนมากนี้ ซึ่งเป็นตัวช่วยให้เด็กพัฒนาการประสานงานทางกายภาพ, ความแข็งแรง และความยืดหยุ่น รวมทั้งให้การผ่อนคลาย และความสนุกสนาน เช่นเดียวกับสนามเด็กเล่นในปัจจุบัน ที่มีโครงสร้างการเล่นหลายแบบในเครื่องเดียว สนามเด็กเล่นจะมีสิ่งอำนวยสำหรับการเล่นกีฬาสำหรับผู้ใหญ่ เช่น สนามเบสบอล, เวทีเล่นสเก็ต, สนามบาสเก็ตบอล หรือลูกโยง ทั้งนี้ สนามเด็กเล่นสาธารณะ หมายถึงอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับพื้นที่เล่นในสวนสาธารณะเช่น โรงเรียน, สถานดูแลเด็ก, สถาบันการศึกษา, ที่อยู่อาศัยหลายครอบครัว, ร้านอาหาร, รีสอร์ท และสถานพัฒนากิจกรรมนันทนาการ รวมถึงพื้นที่อื่นๆในการใช้พื้นที่สาธารณะ